เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

โครงการมิราเคิลอายส์ ได้พัฒนาความสามารถเพื่อเพิ่มขีดจำกัดของกล้องวงจรปิดและเครื่องบันทึก ให้สามารถแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายได้ทางแอพพลิเคชั่นได้อย่างง่ายดาย เพียงกดแจ้งเตือน ทางศูนย์จะทำการตรวจสอบข้อมูลทันที อีกทั้งยังสามารถตรวจจับเหตุการณ์ต่างๆในบ้านโดยอัตโนมัติและคัดกรองเหตุร้ายโดยเจ้าหน้าที่ศูนย์มิราเคิลอายส์ เพื่อให้คุณปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินมากยิ่งขึ้น
โครงการ Miracle Eyes

เป็นโครงการที่เป็นความร่วมมือกันระหว่าง ทีโอที กสท. ทรู อินเตอร์ลิงค์ เมโทรอารม์ ดีลิงค์ ฟูจิโกะ สมารท์ทรี เพาเวอร์โซลูชั่น โอเอ็มเอ็ม ไอทีเอ็กซ์ และ กองบัญชาการตำรวจนครบาล ในการร่วมกันวิจัยและพัฒนาระบบแจ้งเหตุผ่านกล้อง CCTV โดยได้ลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือ (MOU) กันเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา

บริการ Miracle Eyes

เป็นบริการรับแจ้งเหตุผ่านกล้อง CCTV โดยใช้งานผ่านโครงข่าย (Network) ของ ทีโอที กสท ทรู และ อินเตอร์ลิงค์ ไปยังศูนย์ 191 และ สถานีตำรวจ 88 แห่ง โดยลูกค้าที่สนใจต้องมีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เช่น ADSL, WiFi, FTTx หรือ 3G อยู่แล้ว โดยถ้าไม่มี สามารถสมัครบริการได้

วัตถุประสงค์ของโครงการ

  • เพื่อนำร่องระบบแจ้งเหตุร้ายผ่านอินเทอร์เน็ตด้วยกล้อง วงจรปิด (CCTV) Miracle Eyes
  • เพื่อเพิ่มมิติของข้อมูลเทคโนโลยีและสารสนเทศด้านข้อมูลภาพ ซึ่งจะช่วยให้ภารกิจด้านการป้องกัน ภารกิจปราบปราม ภารกิจสืบสวนสอบสวน มีประสิทธิภาพดีขึ้น
  • และเพิ่มความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจและความมั่นใจในการให้บริการแก่ประชาชนยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อเป็นการสร้าง บริการใหม่ อันจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันปราบปรามให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ติดต่อ

บริษัท เมโทรอาร์ม จำกัด

8/73 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
+66 95 538 3636
info@miracle-eyes.com

©2018 Distributed by MetroARM Co., Ltd. Develop by 2NYX Technology

Log in with your credentials

Forgot your details?